Kinh Nghiệm Chăn Rau Hiệu Quả Nhất

Đối với các anh em đồng dâm, thì chăn rau đó không chỉ đơn thuần là sex, mà nó là cả một cuộc chinh phục. Hôm nay tôi sẽ chia sẽ với anh em các kinh nghiệm được tôi đúng kết qua bao nhiêu năm * trồng trọt* sau khi vừa dành được danh hiệu * Nông Dân Ưu Tú * do anh em đồng dâm chia sẽ 🙂 Tôi xạo chó tôi vẫn còn trinh nha anh em 🙂 nhưng sau 8 năm quay tay nghiên cứu tôi có đúc kết một số kinh nghiệm như sau, anh em tham khảo nhá.

Hãy tưởng tượng, chăn rau hay bắn mb là một phi vụ đầu tư. Lợi nhuận ròng là độ ngon, độ mẩy của em rau và số lần các bạn đưa được em nó lên giường. Còn chi phí vốn là độ đẹp zai, tài ăn nói, phông bạt xe cộ của bạn . Đòn bẩy là tiền đi mượn, xe đi thuê, mối rau do anh share cho và mày phải trả ơn nếu muốn chơi đẹp và chơi lâu dài. Quản lý sao cho ĐÚNG GIÁ, đừng đội giá hay hà tiện ki bo.

Đối với rau ngoại tỉnh năm 1,2 đại học

Ngoại hình vừa phải, quần áo giản dị: cần thăm hỏi đều đặn, vừa phải, xác định dòng vốn chính là thời gian và sự quan tâm chứ không phải là tiền. Chém gió khoe giàu vừa thôi, đi chơi thì combo ăn ốc ăn kem ăn chè xem phim tạo sự gắn kết thân thiết rồi gạ xoạc, gặp em nào khó khăn thì các ông biết rồi đó nhớ thủ sẳn lọ thuốc kích dục mai phục khi đủ thân thiết thì thuốc em ấy rồi lại địt à đừng quên thủ sẳn bao cao su trong mình nha các ông. Chi phí quá 2 triệu hoặc quá 6 note đi chơi nên xem xét dừng cutloss, đừng cay cú.

Đối với rau có hình thức, đã biết ăn mặc, đã biết đú đởn:

   Loại này là loại học đòi chơi bời. Các bạn hãy đầu tư phông bạt xe cộ, chém gió tung trời bố anh là chủ tịch nước, mẹ anh chủ tịch quốc hội, mẹ anh tên Kim Ngân nên nhà anh đầy tiền,…đầu tư đưa em nó đi ăn lẩu, nướng, xem phim vincom, pub hoặc bar bủng. Rút ra ngay khi em nó có ý định rủ thêm bạn hoặc kéo theo họ hàng hang hốc, và nhớ SAVE THE BEST FOR THE LAST. Note 1 cafe, note 2,3 combo xem phim sờ nắn hoặc uống rượu gạ địt, note 4 bar bủng sau note 4 khi rượu bia đã phê pha các thứ các ông chỉ cần chuốc xíu thuốc kích dục nữa là em nó sẽ quẩy tới bến với các ông. Đừng ngu note 1 bar bủng để đến note 2 đéo biết đưa nó đi đâu. Combo 4 note, 4 triệu. Nếu quá dừng cutloss.

Đối với rau đẹp, sang chảnh, nhà mặt phố bố làm to

Lúc này cái chúng tấn công không còn là một đối tượng, mà nó là cả một giai cấp. Cái này nhàn nhất là các bạn ở trong tập bạn bè thượng lưu, như thế sex sẽ đến khá tự nhiên cũng giống như mày rủ mấy con bạn thân hồi cấp 3 về nhà xem sex vậy. Còn nếu không có cơ may ấy, tốt nhất chú tâm làm ăn, kiếm tiền chơi PGA, nhiều tiền rồi thì tiếp xúc bọn con trai trước, vì bar bủng du lịch hội hè bọn nó chơi có hội, có j chúng nó sẽ note lại cho mày, đừng một mình một ngựa xông vào tổ kiến, dù có thành công thì mày cũng sẽ bị tốn kém, hoặc tệ hơn là dính phốt. Bọn gái chảnh nếu để nó nghĩ mày dưới cơ nó thì đời mày coi như xong, m cố gắng cũng chỉ tổ làm trò hề cho chúng nó thôi. Còn đã cho con giời vào tròng, bạn sẽ thấy chúng nó còn ngu hơn mấy con rau idol 1 note.
Với phân khúc này thì không có con số cụ thể nhé, khẩu quyết tâm pháp là :

HÃY ĐẦU TƯ VÀO BẢN THÂN VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ SINH LỜI, HÃY GIỮ CHO CON CẶC LUÔN NÓNG NHƯNG CÁI ĐẦU LUÔN LẠNH. VÀ ĐỪNG QUÊN SỮ DỤNG THUỐC KÍCH DỤC LOẠI MẠNH CÓ CƠ HỘI LÀ CHỐT HẠ NGÀY BỌN NÀY GIÀU CHẢNH CHÓ LẮM NÊN KHI QUA CƠ HỘI KHÓ CÓ LẦN THỨ 2 CHO ANH EM.

MONG ĐỢI HÌNH ẢNH HOẶC CLIP FULL HD TỪ KHẮP NƠI ĐỔ VỀ !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *