Khung giờ vàng cho chuyện ấy của nam giới.

1. 5 giờ 

Ngay cả trước khi thức dậy, nồng độ testosterone của nam giới ở mức cao nhất, cao hơn 25-50% so với bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Mức độ hormone giới tính nam này tăng dần cho đến khi bình minh.

Phụ nữ cũng sản xuất testosterone nhưng chỉ sản xuất lượng nhỏ và tăng lên một chút trong đêm. Hormone này cũng giúp giữ cân bằng estrogen và progesterone. Nam giới chỉ cần một lượng testosterone bình thường cũng cảm thấy ham muốn tình dục. Mức tăng của testosterone vào buổi sáng có nghĩa là nam giới sẽ thức dậy 2-3 lần/tuần với tình trạng “của quý” cương cứng.

2. 6 giờ 

Một giấc ngủ ngon có thể khiến nam giới cảm thấy ham muốn hơn. Các nghiên cứu phát hiện, một người đàn ông càng ngủ lâu và sâu giấc thì nồng độ testosterone càng cao. Nghiên cứu trên tạp chí Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ cho thấy, nam giới ngủ nhiều hơn 5 tiếng có thể tăng ham muốn thêm 15%.

"Khung giờ vàng" nào quý ông ham muốn "chuyện ấy" nhiều nhất? - 1

3. 7 giờ

Trong khi mức hormone testosterone ở mức cao nhất khi nam giới thức dậy, thì phụ nữ lại có mức hormone này thấp hơn vào thời điểm đó.  Hormone testosterone tăng và giảm nhiều hơn trong chu kỳ kinh nguyệt của chị em. Ở trong khoảng giữa chu kỳ, mức testosterone của một phụ nữ cao hơn 30 so với bắt đầu chu kỳ.

4. 8 giờ 

Khi cả nam và nữ đều sẵn sàng bắt đầu ngày làm việc mới, hormone cortisol tăng lên giúp giảm tác động của hormone testosterone. Các nhà nghiên cứu phát hiện cortisol làm giảm ham muốn ở cả nam và nữ. Mỗi ngày, cơ thể nam giới đều sản sinh testosterone. Hormone này cần thiết để kích thích cơ bắp phát triển và sản sinh tinh trùng.

5. 18 giờ

Khi gần tối, mức độ testosterone của nam giới bắt đầu giảm trong khi hormone này ở nữ giới tăng lên. Các nghiên cứu cho thấy một buổi tập thể dục sau giờ làm việc có thể tăng cường ham muốn của cả 2 giới. Nghiên cứu của cac nhà khoa học tại Đại học California, Mỹ phát hiện, những người đàn ông thường xuyên tập thể dục sẽ tăng ham muốn tình dục. Ngoài ra, những người thường xuyên tập thể dục cũng quan hệ tình dục nhiều hơn 30% và đạt cực khoái nhiều hơn 26%.

6. 19 giờ

Đây là khoảng thời gian để thư giãn sau một ngày căng thẳng, thậm chí bật nhạc có thể ảnh hưởng đến mức độ hormone giới tính. Một nghiên cứu của Đại học Nara, Nhật Bản đã phát hiện ra rằng âm nhạc giúp tăng mức testosterone đáng kể ở phụ nữ nhưng lại có tác dụng ngược lại ở nam giới.

Các nhà nghiên cứu tin rằng lý do là âm nhạc có thể khiến phụ nữ cảm thấy thư giãn hơn, gắn kết và lần lượt quan hệ tình dục nhiều hơn, trong khi ở nam giới, nó làm dịu sự hung hăng của họ và từ đó làm giảm mức độ testosterone.

7. 20 giờ?

Kết quả một trận đá bóng cũng ảnh hưởng đến testosterone của một nam giới. Nghiên cứu của đại học Utah ở Mỹ cho thấy, những người hâm mộ khi xem trận đấu World Cup sẽ có lượng testosterone tăng 20% nếu đội của họ hâm mộ giành chiến thắng trong khi nếu kết quả thua thì testosterone giảm 20%

"Khung giờ vàng" nào quý ông ham muốn "chuyện ấy" nhiều nhất? - 2

8. 21 giờ

Vào lúc này, mức độ testosterone của nam giới giảm xuống mức thấp nhất trong ngày, còn trong khi đó phụ nữ hướng tới lúc có testosterone cao nhất. Nhưng ham muốn ở phụ nữ không phải là điều đơn giản. Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến ham muốn tình dục là hình ảnh cơ thể. Nếu một người phụ nữ cảm thấy bản thân không hấp dẫn sẽ ít ham muốn tình dục hơn.

 9. 22 giờ

Mặc dù, mức độ hormone testosterone của nam giới ở mức thấp nhất, họ vẫn có thể quan hệ tình dục vào buổi tối vì mức độ hormone này ở nam giới vẫn cao hơn phụ nữ. Khi đang làm “chuyện ấy”, hormone  testosterone của một người phụ nữ lên đến đỉnh điểm, đang ở giữa chu kỳ thì cực khoái của phụ nữ mãnh liệt hơn và họ cảm nhận được điều này khắp cơ thể

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *