6 Bước Để Đưa Nàng Lên Giường Nhanh Nhất !

Làm thế nào để dụ được bạn gái lên giường ? Đó là câu hỏi chung của các anh em còn băn khoăng suy nghỉ. Rất đơn giản, anh em hảy tham khảo các bước sau đây của các anh em *nông dân* nhiều kinh nghiệm chia sẽ, đảm bảo dù là bạn gái mới quen, người yêu hay crush lâu năm nhưng còn khó khăn trong *chuyện đó* củng sẽ ngã vào vòng tay theo  anh em lên giường. Tin tôi đi 90% đã thành công.

Bước 1: Chuẩn bị
Việc gì cũng thế, phải có chuẩn bị thì mới có thể dễ dàng thành công, phải không nào? Vậy ta cần chuẩn bị những gì? Những thứ ta cần chuẩn bị là: tinh thần thật tự tin, tút lại vẻ đẹp trai, một bất ngờ nho nhỏ, một ít tiền, một liều thuốc kích dục    và tất nhiên rồi cả bao cao su để chuẩn bị hành sự.

Bước 2 :  Đón nàng
Như đã hẹn, bạn đến đón nàng đi chơi, chú ý là hẹn vào buổi tối nhé (tỉ lệ thành công sẽ cao hơn). Khi gặp nàng, một bông hồng trao tay là bạn đã ghi ngay được điểm với nàng rồi đấy, chú ý nhé.

Bước 3: Cùng nàng đi ăn
Không cần nhà hàng sang trọng, chủ yếu là không khí phải lãng mạn, tình cảm mới được. Hãy chọn nơi nào vừa ngon, vừa rẻ, vừa lãng mạn (cái này phụ thuộc vào tài của bạn) Nên để cho nàng uống một chút rượu vang, loại này nhẹ nhưng ngấm lâu. Bạn sẽ hỏi tôi: có cần cho thuốc kích dục vào rượu không ? Câu trả lời là: bạn đừng vội vàng. Chỉ cần cho nàng uống rượu để nàng hơi phê phê biêng biêng thôi, thuốc kích dục sẽ sử dụng sau, dùng thuốc kích dục  bây giờ nơi đông người rất dể bị lộ và nàng còn tỉnh táo sẽ ráng kìm hãm sự ham muốn lại đấy. Nghe tôi bình tình thực hiện các bước sau nhé!

Bước 4: Đi dạo (tốt nhất là công viên)
Bạn và nàng đã măm xong rồi, đi dạo thôi, vẫn còn sớm mà. Chú ý nhé, đi dạo chứ không phải lượn đường với cơ động đâu nhé. Mục đích để làm gì ? Là để cho đôi chân nàng mệt mỏi một chút, khi nào nàng nói với bạn rằng:Anh ơi! Em mỏi chân quá, thì kế hoạch đã tiến được một nửa rồi đấy. Lúc này bạn hãy rủ nàng ngồi ghế đá để tâm sự.Thừa cơ hội ngại gì mà không thể hiện sự galang quan tâm bạn gái, nhanh chân xung phong đi mua nước cho nàng rồi thừa cơ hội cho thuốc kích dục vào nước để bắt đầu cho cả một thước phim lãng mạng phía sau 🙂 anh em lưu ý: nên mua cho nàng ly nước ép trái cây để đảm bảo nàng sẽ uống hết ly nước tránh uống vài hớp rồi bỏ khi đó thuốc kích dục không đủ đô để hạ gục nàng.

 

Bước 5: Nói chuyện gạ gẫm nầng

Sau khi uống nước có chứa thuốc kích dục,  cơ thể nàng sẽ bắt đầu rạo rực lên, hưng phấn hơn và dịch âm đạo ra nhìu hơn. Ngay tại thời điểm này anh em đừng vội sàm sỡ nàng ngay nhé, nghe tôi phải thật sự bình tỉnh nếu muốn có những lần tiếp theo. Lúc này chúng ta hảy chủ động nói chuyện cố tình lái câu chuyện về chủ đề  nam nữ, về xxx thỉnh thoảng tạo ra các va chạm nhẹ vô tình, điều đó sẽ khiến cho chị em phát thèm điên cuồng đó.

Bước 6: Chốt hạ

Ăn thua là quả này,thuốc kích dục giúp cho anh em 80% đoạn đường rồi đấy thành công hay không còn phai dựa vào skill của anh em lúc này. Quan sát thấy chị em bắt đầu chủ động va chạm cơ thể với mình, mặt hơi đỏ là biết thuốc kích dục đã ngấm lúc đó anh em chủ động hôn nhẹ nhàng nàng, hôn chứ đừng cắn môi người ta nha các bố, hôn thật sâu rồi từ từ nhẹ nhàng cho tay đi du lịch để khám phá cơ thể nàng, khiến cho nàng đê mê lạc lối. Hảy thực hiện theo công thức * hôn được môi là day được vú, day được vú là bú dc l*n * nha các anh em. Du lịch tay chán chê rồi thì còn chần chờ gì nữa mà không chở nàng phi ngay tới khách sạn gần nhất mà chuẩn bị cho cuộc chiến hoan lạc tiếp theo

*** Lưu ý: nếu anh em muốn có nhưng lần tiếp theo với nàng một cách tự nguyện dể dàng thì nhớ thể hiện bản lỉnh cho thật tốt nhé, tránh 1-2 phút là phọt làm tụt mod nàng nha. Anh em nào chẳng may nhanh ra nhớ dùng kèm với thuốc cường dương hoặc xịt kéo dài thời gian quan hệ để họa mi lần đầu ra mắt mỹ mãn nhé. Chúc Anh em thật ngon trym. thân ái!

 

Các sản phẩm phòng the chính hảng hiện đang được HỆ THỐNG SHOP BCS YÊU 18+ phân phối chính thức!

LH hotline: 0866.199.877 để được tư vấn thêm!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *